วันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 ได้รับรางวัลผลงานนวัตกรรมของคณาจารย์และนศ.คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์หุ่นยนต์รถเข็นช่วยเหลือผู้พิการได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวด Robot Technology for Ageing Care ในงาน MDA Congress ที่ Impact Arena เมืองทองธานีคว้าเงินรางวัล50,000 บาท และเกียรติบัตร