ระหว่างวันที่​ 15​ -​ 16​ มิถุนายน 2561 ท่านอธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ​ พญ.ประนอม​ คำเที่ยง​ ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดการอบรมด้านวิศวกรรมชีวการแพทย์​​ ณ​ ห้องประชุมชั้น​ 4​ สบส.เขต​ 10​ อุบลราชธานี​ ซึ่งดำเนินการภายใต้โครงการความร่วมมือระหว่าง​ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ​ กระทรวงสาธารณสุข​ และ​ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์​ มหาวิทยาลัยรังสิต​