ในวันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2565 ณ รพ.ประชาธิปัตย์ จ.ปทุมธานี
ทีมอาจารย์ นักศึกษาและนักศึกษาฝึกงานจากวิทยาลัยเทคนิคได้จัดโครงการวิศวกรชีวการแพทย์สู่ชุมชน โดยให้บริการทางด้านการตรวจเช็ค การบำรุงรักษาเชิงป้องกันและการทวนสอบเครื่องมือแพทย์ให้กับ รพ.ประชาธิปัตย์ จ.ปทุมธานี